Top 4 Công Nghệ Giảm Béo Không Cần Cần Phẫu Thuật Mới Nhất Hiện Nay

Thẩm Mỹ US Giới Thiệu 6 Tips Giúp Giảm Béo Bụng
6 Tips Giúp Giảm Béo Bụng Một Cách Hiệu Quả
January 31, 2019
Viện Thẩm Mỹ US hướng dẫn mẹo giảm cân nhanh tại nhà
Hướng Dẫn Cách Giảm Cân Nhanh Trong 1 Tuần
February 28, 2019
Top 4 Công Nghệ Giảm Béo Không Cần Cần Phẫu Thuật Mới Nhất Hiện Nay Tại Thẩm Mỹ US

Công nghệ giảm béo an toàn hiện đại, không xâm lấn, không phẫu thuật giúp đẩy lùi mỡ thừa hiện đang tạo thành một hot trend trong ngành làm đẹp. Nhưng liệu những công nghệ giảm béo có tốt không và nếu tốt thì đâu là liệu pháp mà bạn nên trải nghiệm? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 4 công nghệ làm đẹp hot nhất hiện nay nhé!

Công nghệ giảm béo có tốt không?

Công nghệ giảm béo có tốt không?

Nếu bạn đang quan tâm đến các công nghệ giảm béo, thì có thể bạn đã biết về những phương pháp giảm cân như: Phẫu thuật hút mỡ bụng, tiêm tinh chất tiêu mỡ, giảm cân bằng sóng siêu âm,....

Về cơ bản, mỗi phương pháp này đều có ưu và nhược điểm riêng. Xét trên kinh nghiệm cá nhân, Viện thẩm mỹ US cho rằng bạn nên sử dụng các cách giảm béo như tiêm tinh chất tiêu mỡ, giảm cân bằng sóng âm,.. Vì những công nghệ này không cần dùng dao kéo, không xâm lấn nên không có nguy cơ gây ra các tác dụng phụ như nhiễm trùng, đọng dịch, chảy máu, hoại tử vạt da,...

4 công nghệ giảm béo phổ biến hiện nay

Nếu bạn đang tìm hiểu về các công nghệ giảm béo, giảm mỡ bụng hiệu quả thì chúng tôi xin giới thiệu với bạn 4 công nghệ giảm cân gồm Ultra Lipo Pro, Ultra Lipo Cell, Extra Slimming, Body Shine. Cả 4 công nghệ giảm béo này đều là công nghệ giảm cân không cần phẫu thuật, không xâm lấn, an toàn cho sức khỏe có nguồn gốc từ Mỹ và được tiếp nhận độc quyền tại Việt Nam bởi Viện thẩm mỹ US International Clinic & Spa.

Công nghệ giảm béo Ultra Lipo Pro

Ultra Lipo Pro sử dụng tinh chất chiết xuất thảo dược bền vững từ cây bạch quả, khoáng chất vàng 24-carat giàu phức hợp axit bioHyaluron và mầm tế bào gốc 100% Organic tạo siêu tác động 4 chiều trên da có tác dụng thúc đẩy quá trình đốt cháy các tế bào mỡ và ngăn ngừa sự tổng hợp trở lại.

Công nghệ giảm béo Ultra Lipo Pro

Ultra Lipo Pro được đánh giá là công nghệ giảm cân hot nhất tại Hoa Kỳ năm 2018.

Công nghệ giảm cân Ultra Lipo Cell

Ultra Lipo Cell sử dụng tinh chất đẩy trực tiếp vào vùng tích mỡ, giúp đào thải mỡ trúng đích. Không chỉ thế, dưới tác động của máy Body Shine ở độ sâu 8.0- 13.0mm chia làm 576 vi điểm giúp các hoạt chất và enzyme hủy mỡ len lỏi vào sâu các tầng mỡ, bóc tách và phá vỡ màng chắn toxin cứng đầu bao bọc bên ngoài tế bào mỡ tồn tại trong cơ thể.

Ultra Lipo Cell là công nghệ giảm béo do tập đoàn Caregen kết hợp cùng các chuyên gia sản xuất với vốn bảo trợ, nghiên cứu của chính phủ Mỹ.

Công nghệ giảm béo Extra Slimming

Extra Slimming sử dụng các công nghệ: sóng siêu âm, ion hóa khoáng chất,.. để đốt mỡ thừa nhanh chóng, giúp loại bỏ mỡ cứng khó tan. Các chuyên gia làm đẹp tại Mỹ đánh giá Extra Slimming chính là một trong những phương pháp giảm béo không phẫu thuật tốt nhất hiện nay.

Công nghệ giảm cân Body Shine

Body Shine sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tự cường độ cao tác động ở độ sâu tập trung chính xác 13mm dưới da vùng điều trị, tác động vào mô mỡ dày ở tầng sâu,.. Dẫn truyền năng lượng với nhiệt độ 56°C mang đến hiệu quả tiêu diệt các mô mỡ nhanh chóng, an toàn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về các công nghệ giảm béo mà chúng tôi giới thiệu trên đây, đừng quên liên hệ với Viện thẩm mỹ US International Clinic & Spa để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 Hãy để lại comment để đặt câu hỏi về bài viết " Top 4 Công Nghệ Giảm Béo Không Cần Cần Phẫu Thuật Mới Nhất Hiện Nay" nhé

Leave a Reply

Buy now